Bài viết nổi bật

Đặc sản Rượu Hòa Long

Đông Trùng Hạ Thảo - Dược Thảo tự nhiên từ ngàn xưa được mọi người nghĩ là một loại "Vương Dược", "Thần Dược" có tác dụng tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật, đặc biệt là khả năng phòng chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể con người.  Có thể kéo dài tuổi thọ, tư âm tráng dương, bổ Phế ích Can Thận và chữa bách hư bách tổn.

Nấm Đông trùng hạ thảo được coi là thực phẩm chức năng giúp Cải lão hoàn sinh cho các bậc vương tôn quý tộc.

Nấm Đông trùng hạ thảo có phải là Dược liệu quý, giá cả đắt đỏ:

Nấm Cordyceps (Đông trùng hạ thảo) là loại nấm có giá trị dinh dưỡng cao, giúp bồi bổ cơ thể và đặc biệt tốt với các bênh đường hô hấp, bệnh về thận, yếu sinh lý…Với nhiều loại acid amin quan trọng.

Các Vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…Các nguyên tố vi lượng như Ca, Fe, đặc biệt là Selen có khả năng tăng cường hệ miễn dịch  mang lại cho con người cùng với các hợp chất có tác dụng sinh học đặc biệt: (Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA (Hydroxy – ethyl – adenosine – analogs).

ĐTHT Tây Tạng tự nhiên trên thị trường Việt Nam có giá từ 500 – 600 triệu đồng/kg. Vì vậy, sản phẩm này chỉ dành cho các tầng lớp thượng lưu. Năm 1995, cùng sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, các nhà khoa học ở nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Malaysia…đã sản xuất được Đông trùng hạ thảo trên quy mô công nghiệp, mang lại giá trị kinh tế to lớn.

Nấm Đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Việt:

Tại Việt Nam, đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về ĐTHT thành công trong phòng thí nghiệm, nhưng các nghiên cứu chỉ dừng lại ở quy mô thử nghiệm nhỏ,  chưa được phát triển trên quy mô công nghiệp. Công ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc với đội ngũ kỹ thuật viên và các cố vấn cao cấp nhiều năm kinh nghiệm đã tìm tòi và phát triển nghành nuôi cấy công nghiệp ĐTHT tại Việt Nam với 2 dòng Nấm đặc trưng và được coi là sản vật quý nhất của Tây Tạng(Trung Quốc): Cordyceps sinensis( thu sinh khối thể sợi) và Cordyceps militaris( thu quả thể) để tạo ra sản phẩm Đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Việt Nam

Dược Thảo Thiên Phúc là một trong những Công ty của đầu tiên của Việt Nam nuôi cấy thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc (Cordyceps militaris) trên cơ chất tổng hợp (gạo lứt + nước dừa) mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hay tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y tế với thương hiệu Đông trùng Hạ thảo Việt, Đông Trùng Hạ thảo Thiên Phúc có hàm lượng hoạt chất tự nhiên đạt 65-70% so với hàm lượng có trong ĐTHT tự nhiên.

Tuy nhiên, giá thành sản phẩm giảm hơn 20 lần so với hàng ngoại nhập. Đây là thành công mới đối với ngành công nghệ sinh học tại Việt Nam. Việc sản xuất trên quy mô công nghiệp sẽ tiết kiêm được thời gian và hạ giá thành sản phẩm, tạo điều kiện cho khách hàng bình dân có thể sử dụng được sản phẩm rất tốt cho sức khỏe này.

Các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc được bào chế từ nguyên liệu chính là nấm Đông trùng hạ thảo với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Những sản phẩm được chiết xuất từ ĐTHT là thực phẩm chức năng có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Đặc biệt, ĐTHT có thể làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, chống sơ vữa động mạch thích hợp với nhiều lứa tuổi. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể và nâng cao năng lực chống ung thư và một số loại bênh khác.

Dược Thảo Việt tự nhiên

http://duocthaoviet.com

 

Tags: dong trung ha thao, dong trung ha thao viet, nam dong trung ha thao thien phuc, nhong dong trung ha thao thien phuc

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung