Bài viết nổi bật

Đặc sản Rượu Hòa Long

Dược Thảo Việt tư nhiên giới thiệu bài viết: Nhân Sâm xuất sứ Hàn Quốc có phải là tốt nhất?

 

Có những sự hiểu sai về nhân sâm như Nhân sâm Hàn Quốc làm tăng nhiệt độ cơ thể”, tuy nhiên điều này chỉ đơn giản là một phương tiện marketing của các nhà sản xuất nhân sâm ở những nước khác muốn cạnh tranh với Nhân sâm Hàn Quốc.
 

Denton E.Hoffman phụ trách tiếp thị nhân sâm Mỹ không thể chứng minh khái niệm này một cách khoa học. Mặt khác, Giáo sư Bladimr Bucksan là học giả về Nhân sân nổi tiếng khắp thế giới nói rằng không có bằng chứng nào cho thấy Nhân sâm Hàn quốc làm tăng thân nhiệt trong khi đó Nhân sâm Mỹ thì làm giảm. Không có những khác biệt mang tính khoa học thật sự giữa nhân sâm Hàn quốc, Nhân sâm đỏ Hàn quốc và Nhân sâm Mỹ ảnh hưởng đến thân nhiệt.

Phương pháp kiểm tra:

Một cuộc nghiên cứu tổng hợp đã được Giáo sư Sang Won HAN của Trường Đông Y Daegu và Trung Động Y Laoning Trung Quốc thực hiện trên 320 người nam Hàn Quốc và Trung Quốc ở độ tuổi 20 với 3g Nhân Sâm Hàn Quốc, Nhân sâm đỏ Hàn quốc và Nhân sâm Mỹ trong 4 tuần. Thân nhiệt đã được đo trước khi uống, 2 tuần sau khi uống và lần lượt là 4 tuần đo thân nhiệt. Không có bất kỳ sự khác biệt nào. (Trung bình : 28.61 độ).

Theo nghiên cứu trên, Nhân sâm Hàn quốc (Nhân sâm đỏ) không làm tăng thân nhiệt. Nó được chứng minh một cách khoa học rằng “Nhân sâm Hàn quốc (Nhân sâm đỏ) không làm tăng thân nhiệt”.

Tuy nhiên nhân sâm Hàn quốc (Nhân sâm đỏ) điều hòa cơ thể và huyết áp”. Nhân Sâm Hàn Quốc (Nhân sâm đỏ) được biết đến như là “một trong những loại thuốc tốt nhất trong “Thuốc Jungcho” phương đông, “Bonchogangmok” và sách thuốc Trung Quốc “Shinobonchokyeong”. Nhân sâm Hàn quốc (Nhân sâm đỏ) có những đặc tính đặc thù mà không thể tìm thấy được ở những loại nhân sâm khác.

Một vài chức năng làm điều hòa huyết áp ở cả huyết áp cao và thấp.

Nhân sâm Hàn quốc (Nhân sâm đỏ) không được gây ảnh hưởng xấu mà điều hòa theo yêu cầu của cơ thể.

Theo nghiên cứu khoa học và y tế hiện đại, tỷ lệ “diol 1:triol 1” là trạng thái hoàn hảo cân bằng ginsenoside, polycetylene, và gomisin-N, -A, acidic peptide. Những chức năng không thể tìm thấy được ở bất kỳ sản phẩm nhân sâm nào trên thế giới.
 

Do đó, Nhân sâm Hàn quốc được biết đến như là món quà tuyệt vời nhất của thiên nhiên. Món quà của thiên nhiên này được Người dân Hàn Quốc sản xuất từ 1.500 năm qua và sau này được sản xuất và cải thiện thành nhân sâm đỏ Hàn Quốc từ 1.000 năm qua và đã được cả thế giới ưa chuộng. (Nhân sâm lấy trực tiếp từ đồng gọi là Nhân Sâm nước. Nhân sâm nước chứa 75% độ ẩm, do đó khó khăn để bảo quản quá một tuần. Đặc biệt, nó dễ bị hư trong quá trình vận chuyển. Phương pháp sấy khô và phun hơi nước đã được người dân Hàn quốc phát hiện để lưu trữ được thời gian dài mà không bị hư hỏng).


Do đó chúng ta gọi Nhân sâm đỏ Hàn quốc là “Món quà nhân tạo từ thượng đế dành cho con người”.

Dược Thảo Việt tự nhiên

http://duocthaoviet.com

 

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung