Bài viết nổi bật

Đặc sản Rượu Hòa Long

Nhà Phân phối chính thức Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Việt - Bắc Âu tại 254 Bacu, Phường 3, Tp Vũng Tàu giới thiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng: Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Việt

Quy cách: Chai sứ cao cấp, sang trọng 350ml; 700ml; 1000ml.

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Việt - Bắc Âu

 

Giới thiệu về Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Việt - Bắc Âu:

  • Đông Trùng Hạ Thảo là thảo dược quý của thiên nhiên ban tặng cho con người.
  • Đông Trùng Hạ Thảo có rất nhiều công dụng trong đó phải kể đến công dụng bổ thận tráng dương giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh.
  • Theo các kết quả nghiên cứu, Đông Trùng Hạ Thảo khi ngâm rượu, được sử dụng hợp lý có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể lại tăng cường sức mạnh của cánh mày râu.
  • Khi đã sử dụng chắc chắn Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Việt là sản phẩm được các quý ông ưa chuộng và tin cậy nhất.
  • Vì Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Việt rất dễ uống, uống không bị mệt và chóng mặt; sử dụng đúng cách có lợi cho sức khỏe, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nguyên liệu và bí quyết:

  • Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Đà Lạt là Thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Đông Trùng Hạ Thảo, nguồn nguyên liệu sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng, sau đó ngâm với rượu nếp cái hoa vàng đủ thời gian ít nhất 550 ngày trở lên.
  • Yêu cầu đặc biệt là rượu nếp cái hoa vàng đã được hạ thổ ít nhất đạt 180 ngày trở lên; sau thời gian đó, rượu được kiểm nghiệm nồng độ các thành phần cấu thành trong rượu thành phầm (quá trình chưng cất tách 4 thành phần độc tố có trong rượu Methanol, Aldehyde, Este & Furfurol). Khi các chỉ số đạt tiêu chuẩn đã đăng ký, sản phẩm mới chính thức được đóng chai, xuất xưởng lưu thông và phân phối trên thị trường.
  • Sản phẩm Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Việt đã được các cơ quan chức năng của Bộ Y Tế xác nhận và công bố là sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng.

Trân trọng.

- Nhà Phân phối: Dược Thảo Việt tự nhiên.

- Tư vấn sản phẩm 24/7: 090.123.6700

- Liên hệ: 0888.154.254

- Website: http://DuocthaoViet.com

- Xem và mua sản phẩm tại: 254 Bacu, Phường 3, Tp Vũng Tàu, BRVT.

- Mua hàng online: Miễn phí giao hàng toàn quốc

DƯỢC THẢO VIỆT TỰ NHIÊN

http://duocthaoviet.com

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung